Loading...  avatar

  chautuanpro91


  Mensagens :
  18
  Data de inscrição :
  22/03/2016
  Những sản phẩm đồng hồ đeo tay "độc quyền" cho phi công (pilot watch) trong khi bay được khởi xướng bởi người Đức vào chiến tranh thế giới Thứ hai. Đặc điểm dễ nhận biết nhất của loại đồng hồ này là một trong những dấu tam giác ở vị trí 12 giờ phát sáng trong bóng tối, qua đó giúp phi công định hướng qua mặt đồng hồ. bên cạnh đó, người đeo cũng có thể xác định phương vị trí trong điều kiện có ánh sáng mặt trời. Chính vì những đặc điểm như vậy, những sản phẩm đồng hồ phi công đều thuộc loại hạng sang và có giá thành không dưới 10.000 USD (~217 triệu VND), Vì thế không dễ có thể sở hữu một chiếc cho riêng mình.
  >>đồng hồ seiko chính hãng tại hà nội
  Nắm được điều này, Ventus đã có một ý tưởng khá táo bạo đó là đưa ra những chiếc đồng hồ với Thiết kế giống như đồng hồ phi công nhưng với kết cấu bên trong tương đối "bình dân" để tiết kiệm chi phí tối đa. Ý tưởng này của Ventus đã được đưa lên trang Kickstarter và được rất nhiều người ủng hộ. Mới chỉ trong vòng chưa đầy 3 tuần, dự án đã lôi cuốn đến hơn 165.000 USD (~3,5 tỷ VND), gấp hơn 5 lần so với mục tiêu ban đầu của hãng.

  Caspian lấy cảm hứng từ những sản phẩm đồng hồ phi công Đức Quốc Xã.

  tuyển tập Caspian bao gồm 4 mẫu đồng hồ, trong đó hai mẫu C-01 và C-02 có Mẫu mã tương đối đơn điệu, còn C-03 và C-04 có thêm 3 mặt số nhỏ để hiển thị giây và chức năng bấm giờ và bộ đo giờ giấc chronograph. Cả 4 mẫu đều có đường kính mặt kính đồng hồ là 42mm, độ dày 13,5mm. Các mẫu C-01 và 03 có vỏ đồng còn C-02 và 04 có vỏ thép PVD. C-01 và 02 được trang bị bộ chuyển động Seiko NH35 Automatic, trong khi đó C-03 và 04 thì dùng bộ chuyển động Seiko Mechaquartz. toàn bộ đều có cơ chế tự động lên dây và khả năng chống nước ở độ sâu 100m, cùng mặt kính chất liệu sapphire và dây da cấp cao, bạn cũng có thể chọn lựa dây nilon tùy theo sở thích.
  >>đồng hồ citizen nam
  Dáng vẻ tuyệt đẹp và đầy quyến rũ.

  Dự kiến, Caspian sẽ được đi vào chế tạo vào khoảng đầu tháng 5 và ra mắt chiếc vào cuối tháng 7. giá cả dự kiến của mỗi chiếc đồng hồ là 450 AUD (~7,4 triệu đồng VND). Mặc dù vậy nếu bạn đăng kí ủng hộ dự án ngay từ Hiện giờ thì giá của mỗi chiếc đồng hồ chỉ còn 259 AUD (~4,2 triệu đồng VND). các bạn có thể xem thêm và đăng kí ủng hộ dự án tại đây.
  >>đồng hồ michael kors chính hãng
  Sẽ có 4 mẫu đồng hồ khác nhau trong bộ sưu tập này.