Loading...  avatar

  chautuanpro91


  Mensagens :
  18
  Data de inscrição :
  22/03/2016
  Sau khi chính thức treo găng hồi giữa tháng 9 vừa qua, Mayweather dành nhiều giờ giấc đi du lịch khắp nơi trên toàn cầu để thể hiện sở thích tiêu tiền như nước của chính mình.

  Sau chuyến đi tới Pháp, Italia, “Độc cô cầu bại” đến Dubai, nơi được đánh giá là “Thiên đường trên mặt đất”. Mayweather chứng minh đẳng cấp “đốt tiền” của chính mình tại một trong số những thành phố giàu có nhất thế giới.

  .
  Mayweather chi tới 1,1 triệu USD (khoảng 24 tỷ đồng) Để tậu một chiếc đồng hồ nạm kim cương.
  “Độc cô cầu bại” đã tới thăm Trung tâm thương mại Dubai Mall trong sự đón chào cuồng nhiệt của người hâm mộ.
  >>đồng hồ seiko nam chính hãng
  khác biệt, “Money Man” đã chơi trội bằng cách chi tới 1,1 triệu đồng USD (khoảng 24 tỷ đồng) để sắm một sản phẩm đồng hồ nạm kim cương của thương hiệu Hublot danh tiếng.

  sản phẩm đồng hồ đắt giá của "Money Man".
  như thế, Mayweather đã cung cấp vào tuyển tập đồng hồ một chiếc vô cùng đắt giá. Trước đó, vào tháng 7/2013, “Độc cô cầu bại” đã khoe khoang tuyển tập đồng hồ đắt giá với tổng giá trị lên tới 6,4 triệu USD.
  >>đồng hồ citizen nữ chính hãng
  tuyển tập đồng hồ đắt giá với tổng giá trị lên tới 6,4 triệu đồng USD của "Tay đấm triệu đồng đô".
  “Tay đấm triệu đồng đô” liên hoàn khiến người hâm mộ kinh ngạc khi đi du lịch và thể hiện thói vung tiền khắp nơi trên toàn cầu. Bên cạnh những món hàng xa xỉ, "Độc cô cầu bại" còn chi hàng trăm nghìn USD cho mỗi bữa tiệc đêm. Sở thích “đốt tiền” của Mayweather khiến chính người cha của cựu võ sĩ này phải lo sợ.
  >>>>đồng hồ orient automatic