Loading...  avatar

  chautuanpro91


  Mensagens :
  18
  Data de inscrição :
  22/03/2016
  Tại hội chợ CES 2015, Withings, nhãn hiệu hàng điện tử tiêu dùng đến từ Pháp đã cho ra mắt phiên bản giá rẻ hơn của chiếc đồng hồ thông minh Activité mang tên là Activité Pop với Kiểu dáng tươi trẻ. Withings cho biết các chức năng trên Activité sẽ xuất hiện đầy đủ ở phiên bản phổ thông này.
  >>đồng hồ anne klein nữ

  Activité và Activité Pop dùng công nghệ Bluetooth để kết nối với các thiết bị di động, và thông qua một ứng dụng mang tên là Health Mate kèm theo, sản phẩm đồng hồ sẽ truyền tải những dữ liệu đo được lên điện thoại của bạn. Cùng với đó, một mặt số đồng hồ nhỏ trên mặt kính đồng hồ sẽ đo nhịp tim hoặc hiển thị khối lượng công việc mà các bạn đã hoàn thành so với kế hoạch theo đơn vị phần trăm. bạn có thể chuyển qua lại giữa các dịch vụ hiển thị bằng cách gõ nhẹ lên mặt kính sapphire cảm ứng. cạnh đó chiếc đồng hồ còn có thể nhận hiểu được trạng thái thức hay ngủ của người đeo và có thể báo thức bằng cách phát ra âm thanh hoặc rung lên.
  >>đồng hồ omega chính hãng
  Withings cho ra mắt phiên bản giá rẻ của Activité với nhiều màu sắc 2

  Thân và viền đồng hồ được phủ một lớp PVD giúp tăng độ bền, dây đeo được làm từ silicone có thể thay thế được. Activité Pop có khả năng chịu nước ở độ sâu 30m, giống như hầu hết những chiếc đồng hồ thông minh khác. Pin của Activité Pop dùng cơ chế đếm giờ đặc biệt, cùng với đó là khả năng tự động lên dây theo cử động của cổ tay, điều này giúp tuổi thọ pin kéo dài lên đến 8 tháng.

  Withings cho ra mắt phiên bản giá rẻ của Activité với nhiều màu sắc 3
  >>giá đồng hồ casio
  Nếu như Activité được bán với giá 450 USD (~9,5 triệu VND) thì Activité Pop chỉ có giá 149,99 USD (~3,2 triệu VND), một mức giá hoàn toàn thích hợp đối với người tiêu dùng phổ thông. bạn có thể chọn 1 trong 3 màu: xám đen, xanh nước biển hoặc vàng nhạt. Activité Pop dự kiến sẽ được bán ra trên trên toàn cầu vào đầu tháng 2/2015.