Loading...  avatar

  chautuanpro91


  Mensagens :
  18
  Data de inscrição :
  22/03/2016
  Patek Philippe có một lịch sử hết sức lâu đời đối với đồng hồ dành cho phái nữ. Vào năm 1851, trong triển lãm công nghiệp toàn thế giới tại London, Anh, nữ hoàng Victoria khi đó đã hết sức thích thú với chiếc đồng hồ kiểu mặt dây chuyền cực kỳ tinh xảo và đẹp mắt của Patek Philippe, điều này đã thúc đẩy một mối quan hệ thân thiết giữa nữ hoàng và thương hiệu đồng hồ đeo tay non trẻ. qua hơn 160 năm, Pattek Philippe Bây giờ đã trở thành một trong các hãng đồng hồ đồng hồ lớn nhất thế giới, với vô vàn các sản phẩm tỉ mỉ và phức tạp. Phiên bản thứ nhất của mẫu Diamond Ribbon ref. 4968 được Patek Philippe tung ra vào năm 2012, với cái tên "Diamond Ribbon" được lấy cảm hứng từ dải ruy-băng xoắn làm từ lụa được dùng trong bộ môn thể dục nhịp điệu.
  >>đồng hồ nữ anne klein
  Patek Philippe 4968 Diamond Ribbon Ladies: Duyên dáng và trang trọng 1

  Phiên bản 2014 của mẫu Diamond Ribbon ref. 4968 có thân đồng hồ được làm từ vàng trắng, với 273 viên kim cương được đính xung quanh. Các chi tiết số trên mặt kính đồng hồ cũng được làm từ xà cừ, một hỗn hợp hóa học do các động vật thân bình dân như ốc anh vũ tiết ra, có màu sắc óng ánh và sử dụng nhiều trong chế tác đồ trang sức. chiếc đồng hồ sử dụng bộ chuyển động siêu mỏng Calibre 215, với độ dày chỉ 3mm cùng khả năng dự trữ năng lượng trong 44 giờ. Phần dây đeo được làm từ da cá sấu với 32 viên kim cương đính ở móc khóa. Giống như hầu hết những chiếc đồng hồ có gắn đá quý khác, Diamond Ribbon chỉ có khả năng chịu nước ở độ sâu tối đa là 30m.
  >>đồng hồ omega chính hãng tại hà nội
  Patek Philippe 4968 Diamond Ribbon Ladies: Duyên dáng và sang trọng 2

  Với Mẫu mã đầy duyên dáng và trang trọng, Patek Philippe 4968 Diamond Ribbon là một trong những sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn dành cho các nữ doanh nhân hoặc chính trị gia trong những sự kiện lớn và sang trọng. giá bán của sản phẩm đồng hồ là 58.600 USD (~1,24 tỷ VND).
  >>đồng hồ casio nam chính hãng