Loading...  avatar

  chautuanpro91


  Mensagens :
  18
  Data de inscrição :
  22/03/2016
  rất nhiều dự đoán cho rằng Microsoft sẽ sớm tham gia vào trào lưu công nghệ đồng hồ thông minh với chiếc mới trong giờ giấc ngắn tới đây. Điều mà mọi người chắc rằng chính là việc sản phẩm sẽ mua được một phiên bản rút gọn của hệ điều hành Windows Phone. Thế nhưng, Thiết kế của sản phẩm cùng giao diện hệ điều hành Windows Phone phiên bản đồng hồ thông minh vẫn đang là thứ khiến nhiều người hâm mộ Microsoft tò mò.
  >>đồng hồ orient star
  Nhà Mẫu mã Deani Hansen từ Đan Mạch đã bày tỏ phần nào quan điểm của chính mình về một chiếc đồng hồ thông minh mang hãng đồng hồ Microsoft trong bản Kiểu dáng mới đây của ông. sản phẩm không chỉ tối ưu hóa khả năng hoạt động của Cortana mà sẽ còn vinh danh Mẫu mã phẳng đẹp mắt của hệ điều hành Windows Phone được Microsoft phát triển mạnh mẽ.

  Giao diện Cortana trên đồng hồ thông minh.
  >>đồng hồ citizen chính hãng tại hà nội
  chiếc có thể thực hiện cuộc gọi hoặc trả lời tin nhắn nhanh.

  thay vì cho người xem thấy được toàn cảnh sản phẩm đồng hồ thông minh, Deani chú trọng Mẫu mã giao diện phần phải chăng bên trong sản phẩm này. Với những ô biểu tượng trong suốt, Thiết kế vuông vắn thừa kế từ Windows Phone, chiếc có thể sẽ phải mua được một màn hình đủ lớn để người dùng trải nghiệm được giao diện đẹp mắt này.
  >>đồng hồ seiko chính hãng tphcm