Loading...  avatar

  chautuanpro91


  Mensagens :
  18
  Data de inscrição :
  22/03/2016
  Casio là một trong những công ty thiết kế thiết bị điện tử Nhật Bản được ra đời năm 1946, có trụ sở ở Tokyo, Nhật Bản. Casio được người ta biết tiếng tăm nhiều nhất là về các loại sản phẩm như máy tính (calculator), thiết bị âm thanh, PDA, camera, đồng hồ, nhạc cụ. Trong thập niên 80, các sản phẩm điện tử của Casio đạt được tên tuổi rộng lớn. Đồng thời công ty cũng là một nhà sản xuất đầu tiên loại đồng hồ sử dụng tinh thể thạch anh và trở nên nổi tiếng với nhiều chủng loại đồng hồ điện tử đeo tay, gồm có cả loại có tích hợp máy tính đơn điệu, loại có thể hiện nhiều múi giờ, loại có tích hợp nhiệt kế, áp kế, cao độ...
  nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đồng hồ pha trộn giữa Thiết kế hoàn mĩ với các công nghệ mới nhất, pha trộn giữa vẻ ngoài hoàn hảo và độ chắc chắc tuyệt vời. bạn có thể tìm thấy điều đó ở các chiếc Casio. Casio được biết đến trên toàn thế giới kể từ năm 1974 khi lần thứ nhất gửi đến mẫu đồng hồ điện tử với lịch tự động, từ đó Casio phát triển liên hoàn và Hiện tại hãng đã trở thành một nhãn hiệu có danh tiếng trên trên thế giới với các chiếc đồng hồ điện tử tiên tiến nhất cùng Kiểu dáng bắt mắt và chức năng độc đáo.
  Phá cách ngay Từ khi bắt đầu
  Ngay Kể từ khi bắt đầu những chiếc đồng hồ Casio đã được Thiết kế theo ý tưởng "sản phẩm không những đơn giản hiển thị thời gian". Đồng hồ phải cho bạn biết nhiều kiến thức hơn thế như ngày trong tháng, thứ trong tuần, buổi sáng, buổi chiều, thời gian tại các múi giờ khác ra sao...Một vài mẫu đồng hồ còn có trang bị nhiệt kế cho các bạn biết nhiệt độ xung quanh ra sao. Từ điển cũng được trang bị trên một số loại đồng hồ. Các bộ nhớ được tích hợp vào đồng hồ giúp các bạn lưu trữ các thông tin cần biết như số điện thoại, địa chỉ website, email hay lịch làm việc cá nhân. Công nghệ điện tử càng ngày càng phát triển mạnh mẽ và với Casio bạn sẽ luôn luôn được cung cấp những công nghệ mới nhất tích hợp trong chiếc đồng hồ của mình.
  Đồng hồ dùng năng lượng mặt trời.
  >>đồng hồ michael kors nữ chính hãng
  Một trong các dòng sản phẩm chính của Casio Hiện tại là những chiếc đồng hồ dùng năng lượng mặt trời. Thế giới đang càng ngày càng quan tâm đến việc dùng năng lượng sao cho hợp lý cũng như bảo vệ môi trường sống của trái đất. Casio sẽ giúp các bạn thực hiện được điều này với việc phân phối những sản phẩm đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng. bạn sẽ không cần phải quan tâm đến việc tái chế pin ra sao thay pin thế nào. Đồng hồ Casio sử dụng năng lượng mặt trời có thời gian sử dụng đến hàng chục năm mà không cấn có pin thay thế.
  Tự chỉnh giờ giấc bằng sóng Radio
  Một sản phẩm đồng hồ sẽ chở nên vô dụng nếu hiển thị giờ giấc sai, thay vì các bạn phải cân nhắc lại giờ chuẩn để chỉnh cho sản phẩm đồng hồ của chính mình. Công nghệ mới của Casio bạn sẽ không cần phải lo sợ nữa. Chức năng chỉnh giờ qua sóng Radio sẽ tự điều chỉnh giờ giấc của sản phẩm đồng hồ bạn đang đeo theo giờ của những chiếc đồng hồ nguyên tử chuẩn xác nhất. bạn cũng không phải lo lắng mỗi khi di chuyển qua những múi giờ khác nhau. Công nghệ chỉnh giờ bằng sóng Radio đồng hồ sẽ tự động thực hiện các công việc này.
  Casio đáp ứng từng sở thích, từng nhu cấu.
  >>đồng hồ nam orient
  là một nhãn hiệu đồng hồ điện tử hàng đầu thế giới. Casio có một danh sách rất dài các sản phẩm có cá tính khác nhau cho các bạn chọn lựa. Cho dù bạn già hay trẻ, bạn là nam hay là nữ, các bạn thích sự phức tạp hay bạn yêu sự đơn giản tinh tế... Casio luôn có các chiếc thích hợp với bạn.

  G-Shock MT-G S1000 dùng vỏ kim loại và có đường kính 53,5 mm cùng với khả năng chống nước ở độ sâu 200m, chống rung và va đập. sản phẩm đồng hồ sử dụng bộ chuyển động Casio caliber 5369 với khả năng tự sạc pin bằng năng lượng mặt trời, cùng với đó là cơ chế kết nối với hệ thống đồng hồ nguyên tử toàn thế giới thông qua sóng radio để tự thay đổi giờ giấc, một tính năng cực kỳ mạnh mẽ của Casio, được ưa chuộng bởi rất nhiều tín đồ các bộ môn sinh tồn trong thiên nhiên, trong đó có Bear Grylls của kênh truyền hình Discovery Channel.


  >>bán đồng hồ timex
  Casio G-Shock MT-G S1000 có rất nhiều phiên bản khác nhau và giá của mỗi chiếc vào khoảng 1.000 USD (~21,2 triệu VND). bạn có thể biết thêm hoặc đặt mua tại đây.