Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Mensagens :
  9
  Data de inscrição :
  22/05/2017
  Ẳn cho 2 người? các hướng dẫn mới nhất về cân nặng cơ thể cần thêm trong cả các bước có bầu cho thấy số đông những bà bầu đều thừa cân.

  Hình ảnh Khuyến nghị mới nhất về tăng cân trong quá trình mang thai số 1
  thực chất thông điệp quan trọng nhất trong tổng thể đề xuất vẫn là: Hãy đạt trọng lượng chuẩn trước khi mở đầu mang thai (một khuyến nghị của Viện y dược Hoa Kỳ đc tìm ra từ những năm 1990). đấy là cách đảm bảo sức khỏe tuyệt nhất cho thai phụ, chống được tình trạng huyết áp cao hay tiểu đường thai kỳ hay phải sinh mổ. dĩ nhiên, điều đó cũng khá tốt cho tình trạng sức khỏe thai nhi. những đứa trẻ sinh ra từ những sản phụ thừa cân sẽ có nguy cơ tiềm ẩn sinh non hay bị thừa cân sau này cũng giống như bận bịu một trong những bệnh khác.
  Xem thêm: áo lót bà bầu giá rẻ
  tiếp sau đây là các khuyến nghị mới nhất:
  - Lên cân bình thường suốt trong quãng quá trình có thai là khi chỉ số BMI nằm trong khoảng chừng 25 - 35 (điều kiện là trước thời điểm mang thai, chỉ số BMI nằm trong vòng 18,5 - 24,9).
  - thuộc những những bà có chỉ số BMI từ 25 - 29,9 (thừa cân) thì chỉ nên tăng từ 6 - 11kg trong suốt quá trình có bầu.
  - thuộc những các chị em có chỉ số BMI từ 30 trở lên (béo phì) thì chỉ nên tăng từ 5 - 9kg trong suốt thời gian có thai.

  - với mọi các chị em nhỏ xíu còm cõi, có chỉ số BMI bên dưới 18,5 thì cần lên 12,5 - 18kg.
  như thế nào là tăng cân quá nhiều? nhìn tổng thể, các thai phụ thừa cân hay and béo múp thì chỉ đc tăng vượt mức cho phép tối đa là 2kg.

  hướng dẫn mới cũng kêu gọi bức tốc dinh dưỡng, kết hợp tập luyện trong thời gian có bầu. các BS cần bổ trợ thai phụ trong những việc xây cất chế độ ăn phù hợp ngay từ đầu để đảm bảo đủ chất mà không gây tăng cân rất nhiều.

  Theo Bác Sỹ Patrick Catalano, Giám đốc TT Sản phụ khoa của trường ĐH Case Western Reserve (bang Ohio, Mỹ), khi có chửa, thanh nữ thường ít để ý nếu tăng cân nhanh vì họ cảm thấy như vậy là tin cậy cho tí hon tuy nhiên thực chất, tăng cân hài hòa mới là thích hợp nhất cho sự tiến lên & tình hình sức khỏe của thai nhi.
  Xem thêm: quần lót bà bầu tại hà nội
  “Thai phụ hạn chế ăn cho 2 người”, BS Ellen J. Landsberger, chuyên gia về những nguy hại so với sản phụ, làm việc và công tác tại TT y học Montefiore New York, nhấn mạnh, “Các bà mẹ muốn sinh ra các đứa con khỏe mạnh? sẽ được toại nguyện khi ăn nhiều con số chứ chưa phải là tùy thích”.