Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Mensagens :
  22
  Data de inscrição :
  26/10/2012

  Trĩ nội độ 3 là gì

  Trĩ là bệnh vì sự giãn quá mức những động mạch đưa đến mao mạch trĩ bị sưng, phù ở vùng "cửa sau" - trực tràng. Sự giãn quá mức lộ diện do thành mạch máu mắc suy yếu không còn bền chắc.

  Bệnh trĩ nội độ 3 là khi khóm bệnh trĩ sa ra ngoài phải áp dụng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống hậu môn . Để điều điều trị , có thể sử dụng phác đồ thủ thuật hoặc trị bệnh nội khoa bằng thuốc uống.

  >> trieu chung cua benh tri


  bệnh trĩ nội cấp độ 3 xử lý thế nào?

  Vì không thể sử dụng được liệu pháp nội khoa ở giai đoạn này, hiện tại phòng khám nam khoa chúng tôi đang áp dụng biện pháp PPH để xử lý bệnh trĩ nội độ 3. Đây là phương thức tiên tiến hàng đầu thế giới được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và và khuyên áp dụng tại các bệnh viện chuyên khoa bệnh trĩ , đặc biệt công hiệu đối với trĩ nội giai đoạn 3.
  bệnh trĩ nội mức độ 3 xử lý thế nào?

  Chia sẻ phương pháp PPH xua tan bệnh trĩ nội

  Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không tác động đến công việc và học tập của bạn, không gây tác động đến vai trò sinh lí của đệm "cửa hậu" , cấp độ phẫu thuật ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây di chứng , tính sử dụng biện pháp an toàn cao,hợp lý với mọi đối tượng.

  Không chỉ vậy , anh có thể trị bệnh theo Y học cổ lan nhiễm (đông y) có nhiều bài thuốc chữa bệnh trĩ : thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô trĩ tán B, C, chè bệnh trĩ , mỡ bệnh trĩ , bột ngâm bệnh trĩ …

  Cách chữa bệnh trĩ bằng Đông y có ưu điểm là chữa bệnh từ căn nguyên của bệnh, điều điều trị tận gốc nên có tính tận gốc hiệu nghiệm lâu dài, không có chuyển biến , ít đau, chi phí chữa bệnh thấp… Một trong những bài thuốc nam được một vài thầy thuốc chuyên khoa đánh giá cao trong điều trị và ngừa phòng bệnh trĩ là Bài thuốc chữa bệnh trĩ của người H’Mông vì điều trị được một số mức độ bệnh trĩ bao gồm cả trĩ nội và bệnh trĩ ngoại.

  Chế độ ăn uống sinh hoạt cũng đóng góp tích cực trong việc tri benh tri và ngăn ngừa trĩ . Bạn nên:

  + Uống nhiều nước (2-3 lít/ngày)

  + Bổ sung chất xơ: ăn nhiều rau củ và hoa quả

  + Kiêng các chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

  + Tuyệt đối (kiêng) những đồ ăn nhiều gia vị: tiêu, ớt, xả…

  + Tập thói quen đi đi ị mỗi ngày vào 1 giờ tốt nhất

  + Không đứng hoặc ngồi quá lâu , cần đứng dậy đi lai 5 phút mỗi khi ngồi liên tục 1 tiếng.

  + Vân động thể dục nhẹ nhàng (đi bộ) tối thiểu 30 phút mỗi ngày , phòng ngừa các vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…