Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Mensagens :
  22
  Data de inscrição :
  26/10/2012


  Tôi mắc phải bệnh trĩ đã 5 năm, liệu pháp đây một năm bệnh trĩ phát nặng ở trên thời kì 3 chuyển sang thời gian 4. Khi đi ị ra máu tươi, lúc thì không lớn giọt, lúc thì chảy ra như gà cắt tiết. khóm bệnh trĩ lòi ra, sưng lên đau rát và không tự co vào được. Ban đêm đang ngủ phải tỉnh giấc do bị ngứa dữ dội ở hậu môn (dấu hiệu của người dính trĩ nặng). Song vì công việc mỗi ngày tôi vẫn phải đi làm.  Được xác định là dính bệnh trĩ giai đoạn 3 và được cắt thuốc về uống nhưng uống mãi thuốc trị trĩ mà bệnh không hề thuyên giảm, các chuyên gia tại phòng khám nghĩ rằng người tôi không đáp ứng với thuốc. đái pháp thủ thuật cắt bệnh trĩ cũng được đưa ra dành cho tình huống bệnh tình của tôi, nhưng tôi thì lại rất ngại đụng tới dao kéo.

  Từ thực chất tôi đã tích lũy được kinh nghiệm, nắm được bí quyết về phương án phòng chống và tự chữa bệnh bệnh trĩ cho mình bằng một vài loại thảo dược phổ biến và rất dễ tìm kiếm. Nay tôi viết bài này để những bạn, các cơ thể đang bị bệnh trĩ (đặc biệt được xem là nặng) tự tham khảo và trị bệnh cho mình với kết quả rất cao, chi phí rất thấp, không đáng kể.

  Kinh nghiệm áp dụng rau diếp cá chữa bệnh trĩ nội độ 3 :

  – Sử dung  rau diếp cá chữa trị bên trong; hàng ngày tôi dùng khoảng 100g lá rau diếp cá tươi rồi đem xay lọc lấy nước uống. Hoặc thay bằng uống nước rau diếp cá say thì tôi ăn rau diếp cá hàng ngày 2 lần  sáng chiều.

  – Sử dung  rau diếp cá trị bệnh bên ngoài: NGoài việc sử dụng rau diếp cá trị bệnh trĩ từ bên trong thì tôi còn áp dụng trực tiếp theo biện pháp : Chuẩn bị khoảng 50g lá rau diếp cá đem vò nát rồi nấu với nước, và bạn nên cho bổ xung một thìa muối khoảng 15 phút. Đem xông vào vùng hậu môn khi còn nóng, khi nào nước ấm thì bạn dùng bã lá rau diếp cá và rửa sạch vùng mắc bệnh trĩ .

  > Tìm hiểu Trĩ nội độ 1 là như nào

  Chia sẻ một vài phác đồ hỗ trợ chữa bệnh trĩ nội độ 3 cần thiết

  Ngoài những liệu pháp chữa trị bệnh trĩ chính thường được áp dụng nêu trên, thân thể bệnh trĩ nội độ 3 cần kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, hoạt động thích hợp . Điều này rất quan trọng giúp hỗ trợ chữa bệnh trĩ và phòng chống bệnh hiệu quả . các lời khuyên hữu ích dành cho bạn trong tình huống này như sau:

  – Bổ sung  uống nhiều nước, ngoài nước lọc bạn nên uống bổ xung nước ép trái cây. tuyệt đối nên uống 2 lít nước thường xuyên , bạn nên tạo thói quen uống nước thường xuyên chứ không để tới khi nào khát mới uống.

  – Bổ sung trong chế độ ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ gồm rau xanh, hoa quả tươi như súp lơ, những loại đậu, rau chân vịt, cà rốt, chuối, lê, bơ,… Bên cạnh đó cần kiêng ăn các kiểu thực phẩm chứa nhiều gia vị cay nóng, nhiều dầu mỡ, đề phòng uống những chất kích thích như cà phê, nhất là rượu bia và hút thuốc lá.

  – Tập thói quen đi đại tiện thường xuyên vào 1 giờ nhất định . cơ thể bệnh cũng cần lưu ý không nên đúng hoặc ngồi một chỗ trong thời gan dài sẽ khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

  – Bổ sung vận động, luyện tập những bài tập nhẹ nhàng thích hợp với thể trạng . thân thể bệnh trĩ nội thời gian 3 có thể đi bộ khoảng 30 phút hàng ngày , phòng ngừa một vài vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

  Chia sẻ phương thức tiểu phẫu trị bệnh bệnh trĩ nội độ 3

  Theo một vài chuyên gia chuyên khoa khuyên người bệnh trĩ nội độ 3 cần dùng một số cách tiểu phẫu cắt trĩ mang lại hiệu quả tranh thủ đạt được công hiệu cao. Hiện nay có nhiều phương án thủ thuật bệnh trĩ đang được sử dụng và ngày càng được cải thiện chất lượng, cho kết quả cao. Trong đó, tiểu phẫu cắt bệnh trĩ bằng liệu pháp Longođược đánh giá khá cao nhờ ưu điểm thời gian điều trị nhanh, phục hồi nhanh, phẫu thuật không đau, ít gây tai biến . vì thế , thân thể bệnh có khả năng tham khảo dùng . Tuy theo từng trường hợp bệnh sẽ sử dụng một số hướng khác nhau cho kết quả tốt nhất .