Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Mensagens :
  22
  Data de inscrição :
  26/10/2012
  Một số hiện tượng của bệnh trĩ nội độ 4 và phương án chữa bệnh trĩ nội độ 4

  Các người bị trĩ nội trong giai đoạn cuối này thường có triệu chứng bệnh trĩ sưng phồng lên, gây đau và có thể gây chảy máu khi cọ xát với chất thải tế nhị cứng hoặc trang phục của người bệnh.

  Cảm giác khó chịu, sinh hoạt đi lại hoặc ngồi không thoải mái, cụm trĩ tiết dịch nhầy và gây nhiễm trùng da "cửa hậu" dẫn tới ngứa ngáy.

  Việc cần làm của thân thể bệnh lúc này là nên đến các cở sở y tế, phòng khám đa khoa chuyên khoa để các bác sĩ áp dụng thủ thuật hoặc thủ thuật kiểu bỏ bó trĩ bệnh.


  Hiện nay, phương án thủ thuật cắt bệnh trĩ tiên tiến nhất, được giới chuyên môn đánh giá rất cao và dùng chủ yếu ở một vài bệnh viện chuyên khoa uy tín là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH. Sở dĩ phương án này ngày càng được “tín nhiệm” là vì những ưu điểm sau:


  An toàn hiệu quả : Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, khả năng định vị tốt, giúp kiểu bỏ một vài khóm bệnh trĩ một phương pháp hiệu nghiệm mà vẫn đảm bảo nhiệm vụ bình thường của "cửa hậu" và cũng không làm tổn hại đến một vài cơ quan khác nên vô cùng dùng biện pháp bảo vệ đối với đối tượng mắc trĩ .

  Không đau: Đây là một ưu điểm vượt trội của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH nhờ vào vết thương rất không lớn , không gây hậu quả đến các vùng da xung quanh, hơn nữa lại rất nhanh hồi phục nên nhất định được nhiều đau đớn cho bệnh nhân .

  Thời gian hồi phục nhanh: Nhờ vào vị trí nguy hiểm không to , nên giúp rút ngắn thời gian hồi phục rất đáng kể, vết thương kín, ra ít máu, từ đó giúp cơ thể bệnh mau chóng phục hồi trở lại.

  Tuy vậy , cơ thể bệnh nên nhớ, phẫu thuật chỉ có thể cắt được phần ngọn mà không trị triệt để căn nguyên gây bệnh. Nếu không có chế độ chăm sóc đúng đắn sau phẫu thuật , bệnh có khả năng quay trở lại bất kì lúc nào.

  Sau đây là một vài lưu tâm để kiểm soát không cho bệnh tiến triển nặng bổ xung hoặc phòng ngừa cho bệnh tái phát sau tiểu phẫu cắt bệnh trĩ :

  - Tạo cho mình 1 thực đơn với nhiều rau xanh quả tươi, uống đủ nước (>1.5 lít nước/ngày), không nên ăn cay, một vài thực phẩm chiên rán nhiều dầu mỡ hay quá nhiều protein; tuyệt đối tối đa uống rượu bia, cafe...

  - Bổ xung thể dục thể thao như đi bộ, bơi lội… Không nên đứng nhiều, ngồi lâu hoặc ngồi xổm.

  - Tạo cho mình 1 thói quen đi đồng đi cầu đúng giờ, có thể mát xa nhẹ bằng phương thức xoa tròn vùng bụng vào 1 giờ hạn chế cũng có tác dụng trong việc phòng tránh Táo bón – nguyên nhân chủ yếu gây bệnh trĩ .

  - Sau khi đi đi ngoài có khả năng sử dụng nước ấm để vệ sinh vùng "cửa hậu" 

  - Dùng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ thuốc chữa trị bệnh trĩ và phục hồi chức năng "cửa hậu" sau thủ thuật .