Loading...  avatar

  quachtau


  Mensagens :
  9
  Data de inscrição :
  27/09/2016
  Hiện nay, trên thị trường có vô vàn các dòng máy lọc khác nhau với nhiều tính năng và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, không phải thiết bị lọc nào cũng có tính năng và cho ra chất lượng nguồn nước được tốt như nhau. Chính vì thế, người tiêu dùng cần phải tìm hiểu thật kỹ và phải thật sáng suốt trong viêc lựa chọn sản phẩm lọc phù hợp với gia đình mình. Nhưng gây nhiều băn khoăn cho người tiêu dùng nhất chính là câu hỏi về chất lượng của Máy lọc nước tại Đồng Nai Bởi đây là sản phẩm dù được nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga những nó mới chỉ xuất hiện ở thị trường nước ta một vài năm trở lại đây.


  Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng khiến mọi người hài lòng vì kết quả mang lại

  Máy lọc nước Geyser là một sản phẩm có xuất từ Nga, nó đang được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia lớn trên thế giới, và mới đây nó đã có mặt ở Việt Nam. Hoàn toàn khác với những dòng máy lọc cùng loại, Geyser không sử dụng công nghệ lọc RO quen thuộc mà nó tích hợp một công nghệ lọc khác, đó chính là công nghệ lọc Nano hiện đại. Công nghệ lọc Nano này là một công nghệ tuy đã rất quen thuộc và được phổ biến tại nhiều quốc gia khác trên thế giới, nhưng tại Việt Nam thì nó chưa thực sự tiếp cận được nhiều với người sử dụng, bởi đa số những dòng máy lọc hiện nay đều được tích hợp công nghệ lọc này.

  Điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 công nghệ lọc này chính là công nghệ lọc RO là công nghệ lọc vật lý thê hệ cũ có sử dụng lõi lọc kép nên chỉ có thể lọc sạch nước ở mức tương đối, còn công nghệ lọc Nano do có thể hút sạch mọi chất hóa học và vi khuẩn, nên nó có thể loại bỏ được 100% tất cả các độc tố cũng như các vi khuẩn gây hại có trong nguồn nước sinh hoạt.


  Đảm bảo lọc sạch các mầm bệnh có hại cho sức khỏe con người

  Không chỉ có thế, công nghệ Nano được tích hợp trong các dòng máy lọc công nghệ cao như Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng tại TPHCM còn lọc nước với tốc độ mạnh maex mà không cần phâỉ sử dụng tới sự trợ giúp của nguồn điện cũng như cần phải sử dụng máy bơm để cung cấp nước đầu vào cho máy. Đặc biệt, những thiết bị áp dụng công nghệ Nano lọc nước bằng cách giữ lại bụi bẩn và vi khuẩn ở trong lõi lọc, nên nó cũng không cần cho ra 50% nước thải giống như những dòng máy lọc RO khác trong khi lọc nước.

  Tuy nhiên nhiều người vẫn không biết cách Phân biệt máy lọc nước  để biết đâu là máy lọc chính hãng, đâu là máy lọc nhái, kém chất lượng. Thì hiện nay chỉ cần tới các đại lý phân phối chính hãng để không mua phải máy giả, kém chất lượng.