Loading...  avatar

  quachtau


  Mensagens :
  9
  Data de inscrição :
  27/09/2016
  Máy lọc nước hiện nay không còn là vật dụng xa lạ gì trong đời sống sinh hoạt của chúng ta nữa. Và khi nhắc đến các thương hiệu lọc nước uy tín, chất lượng ở nước ta hiện nay, thì không thể quên nhắc tới cái tên May loc nuoc Nano Geyser 8 loi . Vì đây không chỉ là 1 dòng máy lọc nước bền bỉ, mạnh mẽ, có thể lọc được các nguồn nước đa dạng khác nhau, mà máy lọc Geyser còn có khả năng giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí sinh hoạt hàng tháng ở trong gia đình. Ngoài ra, bằng khả năng lọc nước thông minh có 1 không 2 của mình, máy lọc Geyser này có thể giúp chúng ta nâng cao được sức khỏe và phòng tránh hiệu quả được nhiều căn bệnh nguy hiểm, có khả năng lây lan qua nguồn nước.


  Với công nghệ Nano tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay

  Thông thường, những dòng máy lọc hiện nay đều được sử dụng công nghệ lọc RO hay còn được biết dưới cái tên công nghệ lọc thẩm thấu ngược. Đây là công nghệ cũ đã có từ lâu đời ở nước ta nên chúng thường cho ra nước xả rất lãng phí trong quá trình xử lý nước sinh hoạt. Số lượng nước thải này có khi đã đạt tới hơn 50% số nước sử dụng đầu vào. Chính vì thế, nếu dùng những thiết bị lọc nước có áp dụng công nghệ RO trong thời gian dài thì sẽ vô cùng tốn kém chi phí sinh hoạt cho các hộ gia đình. Hoàn toàn trái ngược, nhờ việc áp dụng công nghệ lọc nước Nano cải tiến, nên tất cả các chất độc và mầm bệnh cũng như các kim loại nặng như sắt, kẽm, chì…đều sẽ được giữ lại tại các lõi lọc, nhờ thế mà Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi sẽ không cho ra nước thải trong quá trình lọc. Máy lọc Geyser đã vượt trội hơn so với những  dòng máy lọc thông thường khác riêng chỉ nhờ vào ưu điểm này.

  Đặc biệt, nếu như các dòng máy khác cần phải sử dụng tới nguồn điện mới có thể vận hành được, thì máy lọc Geyser hiện đại lại ngược lại, nó không cần sử dụng tới điện cũng như là không cần tới bất cứ thiết bị máy bơm nào để cấp nước cho máy, mà vẫn có thể hoạt động lọc nước liên tục mà không hề làm giảm chất lượng của nguồn nước.


  Được các chuyên gia khuyên dùng vì chát lượng lọc cao

  Nhờ có cơ chế lọc khoáng bằng lõi ion được tích hợp trong hệ thống, nó giúp chuyển hóa được các khoáng chất có lợi cho cơ thể như hạt canxi và magie, vì thế nên cơ thể của chúng ta cũng sẽ khỏe mạnh hơn và có thể phòng tránh được nhiều bệnh bởi cơ thể đã được cung cấp đầu đủ khoáng chất khi sử dụng nước được lọc ra từ Geyser. Và nhờ các ưu điểm này, chắc hẳn bạn cũng đã biết được Máy Lọc Nước Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay Tại Việt Nam và nên lựa chọn máy lọc nào cho gia đình mình rồi phải không nào!