Loading...  avatar

  chautuanpro91


  Mensagens :
  18
  Data de inscrição :
  22/03/2016
  Những sản phẩm đồng hồ Thụy Điển từ lâu đã chiếm trọn cảm tình biết bao người nhờ Mẫu mã tuyệt đẹp cùng chất lượng sản phẩm cao cấp. kế thừa và phát huy những điểm ưu việt trên, Thiết kế mới nhất của công ty Mirowatches tại Stockholm, Thụy Điển chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn.
  .
  chiếc đồng hồ hợp lý với mọi hoàn cảnh.
  sản phẩm đồng hồ được Mẫu mã cho bất cứ ai yêu Nét đẹp lịch lãm nhẹ nhàng và duyên dáng. Với vẻ ngoài Kiểu dáng tối giản, không màu mè sặc sỡ, chiếc đồng hồ này dễ dàng cộng với đủ loại quần áo, phụ kiện khác nhau, trong mọi hoàn cảnh, từ đi làm, đi tiệc hay đi chơi...
  Theo các số liệu công bố, mỗi sản phẩm Miro Everyday có kích thước nhỏ xinh với bán kính 40mm, được làm từ thép chống gỉ. mặt đồng hồ làm từ sapphire nguyên chất với lớp phủ AR chống lóa. nhãn hiệu Mẫu mã 2 phiên bản chính là Everyday Auto và Everyday Quartz, khác nhau ở bộ chuyển động. Phiên bản tự động sử dụng bộ chuyển động Miyota 9015 của Nhật Bản, chiếc được ca ngợi và tin tưởng sử dụng trong nhiều năm. trong khi đó, phiên bản hỗ trợ Quartz dùng bộ chuyển động Miyota 2036 với phân khúc giá rẻ hơn.

  Dây đeo cũng là một trong những điểm rất đặc biệt của chiếc đồng hồ này khi được làm từ các chất liệu khác nhau như da thuộc hay lưới sắt. Mỗi phiên bản đều có ba màu riêng biệt là xám, đen và xanh đậm cho bạn thoải mái chọn lựa và qua lại nếu thích.

  Hiện tại mẫu đồng hồ này đã huy động thành công hơn 183 nghìn SEK ( gần 483 triệu đồng VND) trên trang góp vốn Kickstarter, và đang tiến hành chế tạo hàng loạt. Dự kiến chiếc sẽ được xuất xưởng vào tháng 5/2016 với mức giá 780 SEK (khoảng 2 triệu đồng VND) cho phiên bản Quartz và 1500 SEK (gần 4 triệu đồng VND) cho phiên bản tự động. các bạn đọc hào hứng có thể đặt mua sản phẩm ngay Bây giờ trên Kickstarter để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  các bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm
  sản phẩm đồng hồ được Kiểu dáng cho bất kỳ ai yêu Nét đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng và duyên dáng.
  Nó dễ dàng cộng với đủ loại quần áo, phụ kiện khác nhau, trong mọi hoàn cảnh, từ đi làm, đi tiệc hay đi chơi,...
  bạn có thể chọn lựa nhiều phiên bản đồng hồ khác nhau theo sở thích của chính mình.