Loading...  avatar

  cachepdepzai


  Mensagens :
  3
  Data de inscrição :
  24/06/2016
  phương thức điều trị thoát vị đĩa đệm chất lượng tốt

  Đĩa đệm nằm ở trung tâm hai đốt sống, cấu tạo từ các vòng xơ dày, chắc, từ bên trong là nhân nhày có tính đàn hồi.

  Đĩa đệm là bộ phận giảm sóc, đảm bảo và giúp cột sống hoạt động linh hoạt, thực hiện tốt các lao động và nâng đỡ sức khỏe.

  >>>> Xem thêm cụ thể: Các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ hiệu quả

  Nhưng qua thời gian, qua các tác động mạnh hay lao động vượt mức của cơ thể, làm ra chấn thương cột sống, từ đó đĩa đệm cũng bị tổn thương, làm vòng xơ vùng quanh bị rách, nhân nhày có thể bị thoát ra và gây chèn lấn các bộ phận xung quanh.

  Bệnh thoát vị đĩa đệm hầu hết bị ở vùng cột sống cổ và thắt lưng. Nguyên nhân là do bị chấn thương cột sống, vận động không đúng phong thái, ngồi quá lâu, nằm gối cao quá, mang vác đồ vật nặng nhiều…

  dấu hiệu thoát vị đĩa đệm cột sống cổ:

  - Có các dấu hiệu như đau nhức cổ, căng cơ hoặc cứng cổ. Các lần đau lan sang hai bên bả vai, đau rộng xuống cánh tay.Có cảm giác ngứa ngáy ở cánh tay, hai bàn tay khó chịu gây cho cảm thấy tê, yếu bàn tay và cánh tay,..

  Những triệu chứng đó là do tác động từ các dây thần kinh bị chèn lấn, gây cảm thấy Đau nhiều khi lao động hay ảnh hưởng mạnh.

  triệu chứng thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

  - triệu chứng quan yếu nằm ở vùng cột sống thắt lưng gây cho đau nhức lưng, đau do căng cơ, cứng lưng, tê cứng như khi bị chuột rút. Sau khi các lần đau lan xuông mông, bắp chân, biểu hiện này được gọi là đau dây thần kinh tọa.

  >>>> Xem thêm thông tin bài viết: Những triệu chứng của thoát vị đĩa đệm thắt lưng bạn nên biết

  Đôi cảm giác đau còn kéo ngứa ran ở chân và bàn chân. gây nên tê bì ở hai chân. Hơn thế nữa có khả năng không kiểm soát bàng quang ,ruột,...

  "kết quả" của bệnh thoát vị đĩa đệm

  Nếu không được phát hiện kịp thời cũng như chữa kịp thời bệnh này sẽ gây nên những "kết quả" trầm trọng, làm tác động lớn đến vận động cũng như cuộc sống của người bệnh.

  Khiến người bệnh liên tục phải chịu những cơn đau mà không báo trước. Còn có khả năng khiến cho khả năng vận động, lao động hàng ngày bị suy giảm. Và Nặng hơn nữa người bệnh sẽ bị teo cơ,teo các chi làm ra bệnh nhân bị liệt, tàn phế suốt đời.

  >>>>> có khả năng bạn chưa biết: phương thức chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y tại Hà Nội

  Phòng ngừa bệnh thoát vị đĩa đệm


  - tránh ngồi nhiều, ngồi sai phong thái.

  - Tránh bị thương tổn do tai nạn hay làm việc,..

  - Tránh làm việc nặng, mang nặng,..

  - Chịu khó tập thể dục thể thao đúng phương pháp và vừa sức với cơ thể mình.

  - Chế độ dinh dưỡng và hoạt động hàng ngày hợp lý cũng rất thiết yếu.

  Nếu bạn có băn khoăn gì, cần hỗ trợ hay giải đáp cũng như tìm hiểu thêm về cách trị bệnh có khả năng liên lạc theo số 0439.630.666 - 0966.115.550. Để được giúp đỡ. Chúc bạn sức khỏe!