Loading...  avatar

  quachtau


  Mensagens :
  9
  Data de inscrição :
  27/09/2016
  Nhiều năm trở lại đây, thì nỗi băn khoăn Máy lọc nước loại nào tốt nhất không phải là câu hỏi của riêng ai. Bởi nếu như trước kia đối với mỗi cá nhân chúng ta, thiết bị lọc nước khá xa lạ, có thể nói là xa xỉ bởi giá thành khá đắt, chỉ có nhưng gia đình có điều kiện mới sử dụng. Hoặc do nguồn nước ở nước ta thời điểm đó vẫn còn khá an toàn, không thưkc sự cần thiết lắm tới thiết bị để lọc nước.


  Máy lọc nước nào trên thị trường hiện nay tốt cho gia đình bạn

  Nhưng hiện nay cùng với sự phát triển của kinh tế chính là sự gia tăng ô nhiễm môi trường, vì thế thiết bị lọc nước trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết, giá cả lại khá phải chăng. Vì thế, thị trường máy lọc nước hiện nay đang vô cùng sôi động. Bởi đây là một trong những vật dụng thiết yếu giúp chúng ta yên tâm hơn khi mà sử dụng nguồn nước trong gia đình, nó còn giúp bảo vệ sức khỏe của chúng ta tốt hơn, tránh xa được các mầm bệnh từ nguồn nước. Và tất nhiên là không phải dòng máy lọc nào trên thị trường hiện nay cũng có khả năng lọc tốt như nhau và cho ra chất lượng nguồn nước tốt như thế.

  Bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một dòng sản phẩm lọc nước vô cùng ưu việt, ngoài khả năng xử lý được nguồn nước nhanh, mạnh mẽ, nó còn có thể lọc được mọi nguồn nước đa dạng khác nhau, đó chính các dòng máy lọc đến từ tập đoàn Geyser của Nga.

  Máy lọc của Geyser có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đồng thời khác nhau cả về kiểu dáng lẫn kích thước. Không chỉ có thế, tính năng lọc nước của chúng cũng không tương đồng. Ví dụ như là Máy Lọc Nước Nano Geyser TK8 - 8 Lõi Thế Hệ Mới gồm 10 cơ chế lọc được áp dụng trong 1 hệ thốn giúp chúng ta lọc sạch được nguồn nước. Đồng thời, nhờ được bổ sung thêm lõi lọc khoáng mà Máy lọc nước Geyser TK8 có thể giúp nước mềm hơn, và giúp thay đổi cấu trúc hạt canxi có trong nguồn nước tự nhiên. Vì thế nếu bạn thường xuyên sử dụng nước được lọc ra từ Geyser TK8 còn có thể giúp bạn phòng tránh được bệnh loãng xương.


  Nano Geyser được nhiều người tin cậy và khuyên dùng vì chất lượng nổi trội của nó

  Tuy nhiên, có 1 điều hạn chế là Nano Geyser TK8 chỉ hoạt động tốt nhất với nguồn nước máy, còn dòng Eotar thì khác. Vì nó được nghiên cứu hoàn toàn dựa trên những mẫu nước ở nhiều khu vực khác nhau trên lãnh thổ Việt Nam, nên nó có khả năng lọc nước vô cùng mạnh mẽ, và có thể xử lý được nhiều nguồn nước đa dạng khác nhau. May loc nuoc Geyser Ecotar 3 - có thế lọc được cả nước giếng khoan, nước mưa, và cả nguồn nước ngầm có chứa nhiều chất độc được thẩm thấu từ môi trường đất, đều là những nguồn nước khó xử lý mà các dòng máy khác phải bó tay. Chính vì thế nó luôn được yêu thích, và được sử dụng rộng rãi từ mọi hộ gia đình.