Loading...  avatar

  tungvu258


  Mensagens :
  15
  Data de inscrição :
  23/06/2016
  Bạn có thể nhận được câu trả lời khác nhau cho câu hỏi này, tùy thuộc vào người bạn hỏi.
   triệu chứng bệnh thoát vị đĩa đệm có thể giảm dần theo thời gian mà không cần sự can thiệp của y tế. Nhưng liệu điều đó có nghĩa là các đĩa đệm bị thoát vị đã lành ngày của riêng mình?
  Như với rất nhiều điều, câu trả lời là không đầy đủ. Vâng, các triệu chứng của bạn có thể giải quyết, nhưng điều này không có nghĩa là các đĩa đệm bị thoát vị chính nó đã được chữa lành.

  Làm thế nào một cơn đau gây ra thoát vị ?
  Đĩa herniate hoặc bằng cách làm vỡ các lớp ngoài của đĩa gọi là annulus, hoặc phá vỡ endplate khỏi thân đốt sống (Rajasekaran, cột sống năm 2013), cho phép các trung tâm giống như gen mềm (nhân lồi) rỉ nước ra. gel này có thể pinch hoặc nén các phần của túi thần kinh, gây đau đớn.
  Hạt nhân lồi thoát vị có chứa các protein gây viêm có thể gây ra viêm đủ để ảnh hưởng đến các dây thần kinh gần đó và gây ra những gì thường được gọi là đau dây thần kinh tọa
  làm thế nào để kiểm soát căn bệnh thoát vị đĩa đệm được vượt qua trong chính bản thân hoặc trở nên không nhất thiết hình thành triệu chứng?
  Ba quá trình chính được cho là một trong những giảm những dấu hiệu và lần đau gây ra bằng một đĩa đệm thoát vị cột sống thắt lưng:
  Một sự đòi hỏi miễn dịch của sức khỏe của các bạn. trong Những trường hơp, sức khỏe của bạn có thể nhận ra những phần của đĩa đệm thoát vị mà đã là tài liệu nước ngoài và tiến công, bớt phân mảnh vấn đề kích thước. các protein nhiễm cũng bị xóa.
  Hấp thụ nước. Đoạn thoát vị của đĩa bao gồm nước. trải qua khoảng thời gian nước này có thể được hấp thụ bằng sức khỏe, gây nên những phân khúc đệm thoát vị để thu nhỏ đường kính. Khi nó co lại nó chắc chắn mất nguy hại tới một vài dây thần kinh gần đó.
  cơ đĩa tự nhiên. vấn đề khi tranh cãi, các người có thể cho rằng thông trải qua một vài bài tập mở rộng, phần dấu hiệu của đĩa rất có thể được chuyển vào từ bên trong đĩa và bằng một số rễ thần kinh cột sống.
  bất kỳ của các yếu tố trên có thể tương trợ giảm bớt đường kính của thoát vị, có nghĩa là một dây thần kinh của các bạn là một trong những tránh có khả năng bị tác động. về các tình huống này, đĩa của mọi người đã không được chữa lành, cho những gia nhập, vì đĩa của mọi người vẫn xuất hiện thoát vị. biểu hiện của bạn, Mặc dù, có thể giảm dần bởi sự vắng mặt, giảm nhiễm và / hoặc sức ép gần dây thần kinh.
  Quản lý tình trạng thoát vị đĩa đệm của bạn
  Nếu bạn có một đĩa đệm thoát vị, câu hỏi quan trọng không phải là liệu nó sẽ kỹ thuật lành. Thay vào đó, câu hỏi quan trọng nhất là làm thế nào bạn nên tập trung điều trị và phục hồi chức của bạn để làm giảm các triệu chứng cấp tính của bạn và ngăn ngừa các vấn đề trong tương lai.
  Nếu bạn có triệu chứng tái phát từ một đĩa đệm thoát vị, có những lựa chọn phẫu thuật được biết rằng có những kết quả thuận lợi trong việc cải thiện đau và rối loạn chức năng.
  Khuyến khích can thiệp sớm bằng phẫu thuật có thể làm giảm các cơn đau dữ dội và tàn tật, điều trị không phẫu thuật thường là hành động đầu tiên của khóa học theo quy định
  >> Cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm mới nhất